สมัครfun88

ทางเข้า Fun88 ล่าสุด 2020-2021

Fun88เป็นหนึ่งในเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงที่สุดในตลาดการเดิมพันในปัจจุบัน และเพื่อเข้าร่วมสวรรค์แห่งความบันเทิงนี้ คุณต้องรู้วิธีลงทะเบียน Fun88อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ความจริงแล้ววิธีการลงทะเบียนบัญชีที่ Fun88 ไม่ใช่เรื่องยากและคุณต้องระมัดระวังในการดำเนินการ

เหตุผลในการลงทะเบียนบัญชีที่ Fun88

ปัจจุบันในตลาดการเดิมพันมีเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกันมากมาย แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เชื่อถือได้ คำแนะนำอย่างหนึ่งสำหรับมือใหม่คือ Fun88 House รูปลักษณ์ของบ้าน Fun88 เปรียบเสมือนสายลมที่พัดเข้าสู่ตลาดเกมเดิมพันของเวียดนาม

Fun88 นำเสนอผลิตภัณฑ์เกมเดิมพันยอดนิยมและเป็นที่นิยมมากมาย เช่น การเดิมพันกีฬา, Esports, เกมคาสิโนออนไลน์, มินิเกม, ลอตเตอรีออนไลน์และผลิตภัณฑ์ปลาที่หลากหลาย เดิมพันอื่น ๆ คุณภาพของแต่ละเกมเหล่านี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากในแง่ของเนื้อหาและรูปแบบ รางวัลของเกมเหล่านี้มีขนาดใหญ่มาก นำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น ดังนั้นความต้องการลงทะเบียน Fun88 จึงสูงมากในขณะนี้

ขั้นตอนในการลงทะเบียนบัญชีเจ้ามือรับแทงม้า Fun88

ในการลงทะเบียน Fun88 ผู้เล่นต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของเจ้ามือรับแทงม้า Fun88

อันดับแรก ผู้เล่นควรไปที่ลิงค์อย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 ในบางจุด ลิงก์ไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากถูกบล็อก แต่เจ้ามือรับแทงม้า Fun88 ก็เตรียมที่จะอัปเดตลิงก์สำรองอยู่เสมอ หลังจากเข้าสู่อินเทอร์เฟซหลักของบ้าน โปรดคลิกที่ช่อง “เข้าร่วมทันที” ที่มุมบนขวาของหน้าจอเพื่อเริ่มขั้นตอนการลงทะเบียน Fun88

ขั้นตอนที่ 2: ลงทะเบียนสำหรับบัญชี

ผู้เล่นจำเป็นต้องกรอกข้อมูลลงในช่องว่างแต่ละช่องตามที่เจ้ามือร้องขอ ข้อมูลที่ร้องขอประกอบด้วย:

ชื่อผู้ใช้: ชื่อผู้ใช้ของผู้เล่นต้องมีความยาวระหว่าง 6-14 ตัวอักษร คุณยังสามารถตั้งชื่อเล่นของคุณเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อจริงของคุณ .. (หมายเหตุ: ชื่อต้องเขียนทันทีโดยไม่ต้องเน้นเสียง)

รหัสผ่าน: ช่องรหัสผ่านนี้จำเป็นต้องมีตั้งแต่ 2-20 ตัวอักษร รวมทั้งตัวอักษรและตัวเลข (ไม่เน้นเสียง)… ผู้เล่นควรตั้งรหัสผ่านที่จำง่าย เพื่อที่ครั้งต่อไปที่เข้าสู่ระบบจะได้ไม่ลืม อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำให้ตั้งรหัสผ่านที่ง่าย เช่น 12345 เพราะง่ายต่อการแฮ็ค

หมายเลขโทรศัพท์: ผู้เล่นป้อนหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้อยู่ เมื่อกรอกให้ลบศูนย์นำหน้า หมายเลขโทรศัพท์นี้จะถูกส่งโดยระบบ Fun88 เพื่อยืนยันบัญชีและข้อมูลการทำธุรกรรมอื่น ๆ ดังนั้นจึงมีความสำคัญมาก

อีเมล: ป้อนอีเมลที่ผู้เล่นใช้บ่อย ทางบ้านจะส่งอีเมลเกี่ยวกับการยืนยันและข้อมูลการทำธุรกรรม ข้อมูลส่งเสริมการขายเกี่ยวกับเมล
รหัสตัวแทนจำหน่าย (ถ้ามี): บ้านได้กำหนดหมายเลขเริ่มต้น

หลังจากกรอกข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ผู้เล่นควรคลิกที่ช่อง “ลงทะเบียนตอนนี้”

register fun88

register fun88

ขั้นตอนที่ 3: ยืนยันข้อมูล

หลังจากคลิก “ลงทะเบียนทันที” ในขั้นตอนข้างต้น เจ้ามือรับแทงม้าจะส่งอีเมลยืนยันการลงทะเบียน Fun88 ให้กับสมาชิกทางอีเมล โปรดเข้าถึงอีเมลของคุณและทำตามคำแนะนำเพื่อเปิดใช้งานบัญชี Fun88 ของคุณให้สำเร็จ เมื่อคุณทำตามขั้นตอนนี้ ผู้เล่นสามารถทำการฝากเงิน Fun88 ได้ง่ายๆ .

ขั้นตอนที่ 4: อัปเดตข้อมูลบัญชี

หลังจากที่คุณลงทะเบียนบัญชี Fun88 เรียบร้อยแล้ว โปรดเข้าสู่ระบบและอัปเดตโปรไฟล์ของคุณเพื่อปกป้องบัญชีของคุณให้ดียิ่งขึ้น หากต้องการอัปเดต ผู้เล่นไปที่ส่วน “โปรไฟล์” และเลือก “อัปเดตโปรไฟล์”

ในส่วนนี้ให้คุณกรอกรายละเอียดดังต่อไปนี้:

ชื่อและนามสกุล: กรุณากรอกชื่อและนามสกุลให้ถูกต้อง
เพศ: ชาย/หญิง
วันเกิด: ผู้เล่นระบุวันเกิดที่ถูกต้องตามบัตรประชาชน
อีเมล: กรอกอีเมลเดียวกับตอนลงทะเบียนบัญชี
เลือกคำถามเพื่อความปลอดภัย จากนั้นตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยด้วยตัวคุณเองด้านล่าง
เวียตนาม
สถานที่เกิด: เลือกประเทศที่ผู้เล่นเกิด
ที่อยู่: เมืองที่คุณอาศัยอยู่
หมายเลขโทรศัพท์: เป็นหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้
หมายเลขบัญชีธนาคาร/E-wallet
สกุลเงิน: บาท
ภาษาที่ใช้: เวียตนาม

ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัว เช่น ภาษา ประเทศ ที่อยู่ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อ ข้อมูลบัญชีธนาคาร ฯลฯ ดังนั้นผู้เล่นโปรดทราบข้อมูลวันที่ ถูกต้อง หลังจากกรอกข้อมูลผู้เล่นแล้ว ให้คลิก “บันทึก” เพื่อบันทึกข้อมูล เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ผู้เล่นต้องติดต่อทีมบริการลูกค้าของบ้านเพื่อขอรับการสนับสนุน

ข้างต้นเป็นขั้นตอนในการลงทะเบียน Fun88 ที่แสนจะง่ายดายและง่ายดายที่ผู้เล่นทุกคนสามารถทำได้ เยี่ยมชม Fun88 เพื่อสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุด